Gia công cắt laser inox theo yêu cầu tại Trường Khang

Trong gia công cơ khí chính xác hiện nay có hai phương pháp gia công kim loại được sử dụng phổ biến nhất đó là:  Plasma và Laser.

Công ty Trường Khang là địa chỉ uy tín chuyên gia công cắt laser inox – kim loại, gia công cắt laser inox – kim loại theo yêu cầu, xưởng gia công cắt laser cnc inox – kim loại tại Hà Nội,….

Ngày nay, khi ngành nghề công nghiệp hóa – hiện đại hóa ngày một tăng cùng với đó là ứng dụng của nó ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống thì nhu cầu gia công cơ khí chính xác ngày càng tăng cao.

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng dịch vụ gia công cắt kim loại nói chung và cắt gia công inox nói riêng của khách hàng bằng công nghệ Laser Fiber tốc độ cao, tăng hiệu suất công việc cũng như thời gian gia công thành phẩm, Trường Khang đã đầu tư hệ thống máy cắt laser fiber 12KW – máy cắt laser tốc độ cao lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam – hiện đại nhất hiện nay.

Bên cạnh gia công inox thì Trường Khang còn gia công những kim loại khác như: thép, nhôm, sắt,… với độ chính xác cao, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng với giá thành hợp lý.

Khi sử dụng dịch vụ gia công cắt laser inox – kim loại tại Trường Khang, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích:

– Thời gian báo giá nhanh, gia công cắt nhanh.
– Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình – sẵn sàng phục vụ, không câu lệ những đơn hàng nhỏ lẻ hay nhu cầu ít.
– Dịch vụ gia công cắt laser inox – kim loại rẻ nhất tại Hà Nội cũng như khu vực miền Bắc nói chung.
– Khi đặt gia công với số lượng lớn, nếu có nhu cầu quý khác sẽ được miễn phí thiết kế bản vẽ kĩ thuật.
– Nếu quý khách không có vật tư, Trường Khang sẽ cung cấp vật tư cho khách theo yêu cầu: inox, sắt, thép,… với các độ dày tiêu chuẩn. Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ tại Trường Khang, quý khách sẽ được cung cấp vật tư với giá thành tốt nhất.
– Sản phẩm hoàn thiện có độ chính xác cao. Nếu sản phẩm làm ra không chính xác quý khách có thể từ chối nhận hàng hoặc yêu cầu gia công lại.
– Hơn nữa, Trường Khang sẵn sàng làm mẫu sản phẩm miễn phí cho quý khách cho nhu cầu.
– Với số lượng đặt hàng lớn, chúng tôi sẽ hỗ trợ phí vận chuyển cho quý khách hàng.

Hiện nay, bên cạnh dịch vụ cắt laser – gia công kim loại tấm, Trường Khang còn cung cấp các dịch vụ khác như: soi rãnh kim loại, cửa chống cháy, thang máng cáp. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Trường Khang.

Công ty TNHH Cơ khí & Xây dựng Trường Khang:

 Khu 3 – Phú Minh – Sóc Sơn – Hà Nội
 Hotline: 098.6611.999
 ĐT: 098.6611.999
 Email: sxtmtt@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *